-      Sản phẩm nhâp khẩu chính ngạch.
-      Giá niêm yết trên website chưa bao gồm VAT.

Phương Thức Thanh Toán:

-      Thanh toán trực tiếp tiền mặt.

- Thanh toán chuyển khoản.

Giao Nhận :

-     Khu vực TP.HCM. Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 10 chiếc trở lên.

STANDEE X

STANDEE CUỐN

STANDEE ĐẾ NƯỚC

STANDEE CHỮ THẬP

Đang truy cập: 2
Trong ngày: 12
Trong tuần: 197
Lượt truy cập: 404890


Kệ chữ x, giá chữ x treo banner cố định - kệ chữ x giá rẻ:

Bạn cần đặt banner quảng cáo thể hiện thông tin cũng như trang trí cho hội nghị, hội thảo, các sự kiện của công ty tổ chức với mức chi phí thấp. Chúng ta hãy bàn đến việc giảm chi phí khi mua khung kệ chữ x để treo banner.

Vị trí của kệ chữ x treo banner được đặt trong phòng hội nghị, hội thảo với môi trường trong nhà không chịu sự thử thách của thời tiết bên ngoài! Với nhu cầu trên có nghĩa là bạn không đòi hỏi độ bền quá cao ở khung treo banner đứng (banner stand) này, đâu là sự lựa chọn của bạn?!

Standee Giá Rẻ gợi ý đến bạn loại kệ chữ x treo banner rất phổ biến hiện nay, đó là khung kệ chữ x loại kích thước với khung treo banner cố định 0.6m*1.6m hoặc 0.8m*1.8m.

standeegiarestandeexhanquoc
Kệ chữ x giá rẻ - 0.6m*1.6m - 70,000đ

 

standeegiarestandeexhanquoc80
Kệ chữ x giá rẻ - 0.8m*1.8m - 80,000đ


Nhìn chung, kệ chữ x vẫn có thể đặt ở môi trường thời tiết bên ngoài, như chịu vững với gió nhẹ, không chịu nắng gắt trong một thời quá dài do vậy bạn vẫn có thể yên tâm sử dụng kệ chữ x giá rẻ này.

Kệ chữ x, khung kệ giá treo banner thay đổi kích thước (tăng đơ) - kệ chữ x điều chỉnh kích thước giá rẻ:

Như đã nói qua ở trên ta nhận thấy sự bất tiện của loại kệ chữ x cố định là kích thước banner không linh động. Kích thước khung treo kệ chữ x thế nào thì ta buộc phải in banner ở kích thước tương ứng, do đó nếu ta in banner với kích thước nhỏ hơn hoặc lớn hơn ta buộc phải thay đổi khung kệ chữ x khác.


Xuất phát từ nhu cầu trên, ta có loại kệ chữ x treo banner khá linh hoạt về kích thước, đó là kệ chữ x điều chỉnh kích thước còn được gọi là kệ chữ x tăng đơ.

Bạn có thể điều chỉnh kệ chữ x giá rẻ này trong khoảng 0.6m*1.6m - 0.8m*1.8m, khả năng chịu lực chịu gió của kệ chữ x điều chỉnh kích thước này cũng tốt hơn loại kệ chữ x cố định. Bạn có thể tăng đơ (điều chỉnh kích thước) thanh trụ ở giữa lên cao rồi vặn chốt cố định lại thì kệ chữ x lúc này có thể treo banner với kích thước tối đa là 0.8m*1.8m.

standeegiarestandeedieuchinhkichthuoc
 
Kệ chữ x điều chỉnh kích thước - Kệ chữ x giá rẻ
Loại thường: 110,000đ / kệ
Loại tốt: 150,000đ / kệ
 
Kệ chữ x, khung kệ giá treo banner đa năng, kệ chữ x nhôm cao cấp - kệ chữ x nhôm:

Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với kệ chữ x cố định và kệ chữ x điều chỉnh kích thước ở phần viết trên, chúng tôi gợi ý đến bạn kệ chữ x nhôm đa năng hay tên khác là kệ chữ x nhôm cao cấp. Kệ chữ x đa năng với chất liệu nhôm tốt, khung treo banner có thể chịu được thời tiết nắng nóng lâu dài không bị giòn dễ gãy. Kích thước khung treo banner linh động hơn cả, đây là loại khung treo kệ chữ x điều chỉnh kích thước lên đến 0.8m*2m.


Bên cạnh đó bạn còn có thể điều chỉnh độ nghiêng ra sau của khung treo banner, có nghĩa là tùy vào mặt chạm sàn bạn có thể tùy chỉnh chân đỡ giữa (cũng là chân đỡ phía sau) của khung treo banner rộng ra (đổ về phía sau nhiều hơn làm tăng độ vững chãi cho khung treo.

Với nhiều tính năng linh hoạt hơn, chất liệu tốt hơn do đó giá thành của kệ chữ x đa năng này tương đối cao hơn loại kệ chữ x thông thường. 

standeegiarestandeedanang
Kệ chữ x đa năng nhôm cao cấp: 240,000đ
 
standee giá rẻ: 098.908.0011
STANDEE CUỐN NHÔM CAO CẤP (LOẠI NẶNG -  80x200cm) STANDEE HÀN QUỐC - 60x160cm STANDEE HÀN QUỐC-80x180cm STANDEE X  CƯỜNG LỰC - 60x160cm STANDEE KHUNG SẮT NGOÀI TRỜI KHUNG CHỮ A ( 2 MẶT ĐÔI-55x85cm) KHUNG CHỮ A ( 2 MẶT ĐƠN-55x85cm ) STANDEE CHỮ THẬP 2 MẶT QUẦY BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG (NHỰA DẺO) QUẦY BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG (SẮT) KỆ GẤP ĐỂ TÀI LIỆU STANDEE X ĐIỀU CHỈNH KÍCH THƯỚC CAO CẤP STANDEE X ĐIỀU CHỈNH KIỂU ĐỨC STANDEE X  CƯỜNG LỰC - 80x180 STANDEE X ĐIỀU CHỈNH KÍCH THƯỚC STANDEE CHỮ A - GIÁ TREO TRANH ẢNH STANDEE X ĐA NĂNG (NHÔM CAO CẤP) STANDEE CUỐN NHỰA - 60x160cm STANDEE CUỐN NHỰA - 80x200cm STANDEE CUỐN NHÔM THƯỜNG - 60x160cm

STANDEEGIARE ONLINE

Hotline & Zalo : 0989080011 | Email : standeegiare@gmail.com | Skype : standeegiare